Home » Công nghệ » Chỗ thay mới màn hình ĐT HTC Desire 816 chất lượng

Chỗ thay mới màn hình ĐT HTC Desire 816 chất lượng

Chỗ thay mới màn hình ĐT HTC Desire 816 chất lượng

HTC Desire 816 giá hợp lý
Mới đây HTC đã đề cập thêm một sản phẩm hướng đến phân khúc tiêu dùng smartphone giá hợp lý tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có cpu lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được thiết lập hệ điều hành gần nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá rẻ tầm trung Desire 816 còn nắm giữ màn hình cảm ứng với kích thước 5.5 inch khá ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.
Clip hướng dẫn tháo lắp và thay thế màn hình HTC Desire 816

Smartphone Desire 816 có được đẹp và đầy quyến rũ.
thay màn hình HTC Desire 816 tại SG
Vẫn được thiết kế unibody nguyên khối như các chiếc smartphone khác của hãng, Nhưng Desire 816 đã loại bỏ hết những cận cảnh thừa nên trang thiết bị khá gọn và cân đối. Mặt trước của điện thoại cao cấp giá tốt Desire 816 khá rộng và gọn. Tuy không dùng chất liệu kim loại để làm vở máy như các dòng mặt hàng cấp cao khác mà dùng vật liệu nhựa polycarbonate, nhưng smartphone giá hợp lý HTC Desire 816 sở hữu đa dạng điểm mạnh, sản phẩm có nhiều sắc màu vượt bật, sườn máy có trọng lượng nhẹ và đặc điểm khác biệt là để hạ giá thành. Mặt phía sau được sơn bóng giúp người dùng có khả năng dễ dàng lau chùi. Tuy nhiên nó dễ bám dấu vân tay và bụi bẩn.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không những đáp ứng mọi nhu cầu về tác vụ mà còn là một sản phẩm giải trí đỉnh cao. Tuy không sở hữu cấu hình quá khủng nhưng HTC đã mang lại cho chúng ta tất cả những gì mà mình ý thích trên smartphone giá tốt HTC Desire 816, cộng thêm thương hiệu tin cậy bảo đảm về độ bền, có design đẹp chắc rằng HTC Desire 816 sẽ được khách quan tâm, và thiết bị có thể cạnh tranh cao với các sản phẩm cùng phân khúc.