Home » Rao vặt » Chủ đầu tư Nhà Mơ làm lễ cất nóc dự án căn hộ Dream Home Gò Vấp

Chủ đầu tư Nhà Mơ làm lễ cất nóc dự án căn hộ Dream Home Gò Vấp

Ngày 24/01/2015 vừa qua, chủ đầu tư dự án Dream Home tại quận Gò Vấp , TP. HCM – công ty CP Nhà Mơ – đã chính thức công bố khu căn hộ đã bắt đầu vào giai đoạn hoàn thiện.

ss

Lễ cất nóc của dự án có hơn 500 khách hàng là chủ nhân của các căn hộ Dream Home tham dự.

Chung cư Dream Home được xây dựng tại trung tâm quận Gò Vấp, TP. HCM – đầu mối đến các tuyến đường, quận huyện trung tâm của Sài thành với sự phát triển kinh tế sầm uất. Dream Home còn trang bị cho riêng mình những tiện ích nội khu như công viên cây xanh, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường mẫu giáo, khu vui chơi trẻ em, các cửa hàng thức ăn nhanh như KFC, Lotteria, Highland coffee, nhà sinh hoạt cộng đồng 350m2, trường học cấp 1 và cấp 2 liền kề đã đi vào hoạt động,…tạo môi trường sống chất lượng tối đa cho cư dân của Dream Home.

ss

Đồng thời, Dream Home Gò Vấp còn có một phương án tài chính tối ưu dành cho những khách hàng mong muốn được sở hữu một “ngôi nhà mơ ước” tại đây đặc biệt là những khách hàng có thu nhập trung bình khá, đó chính là gói tín dụng 30.000 tỷ đồng của Chính phủ với lãi suất 5%/năm. Và, 500 căn hộ đã được bán chỉ trong vòng 4 tháng.

ss

Tại buổi lễ cất nóc, chủ đầu tư công bố công khai thông tin giai đoạn 2 của dự án với Công ty CPDV BĐS Danh Khôi sẽ là đơn vị phát triển và phân phối độc quyền cho giai đoạn 2 này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện Thoại:0936.205.879 (Mr.Huynh)

Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/le-cat-noc-khu-can-ho-dream-home-3139189.html