Home » Công nghệ » Sửa chữa điện thoại

Sửa chữa điện thoại

Trung tâm thay mặt kính 2 3 4 5 mini air giá rẻ tại HCM

  iPad 2 3 4 5 mini air là sản phẩm công nghệ được mọi người ưa chuộng. Nhưng trong lúc sử dụng sẽ gặp những trường hợp làm rơi cấn mặt kính máy tính bảng iPad. Vậy sửa chữa, thay thế màn hình, mặt kính iPad 2 3 4 5 mini air nơi đâu chuyên nghiệp ở Hồ Chí ... Read More »

Sửa chữa iPhone 4 hư micro giá tốt nhất

Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để sửa chữa cho chiếc iPhone 4/4s mất micro của mình? Đừng vội vàng, bạn đã khám phá tại sao điện thoại của mình lại trục trặc ở phần trọng yếu như thế để phòng ngừa lần sau chưa? ·Một số ít máy lâm vào tình trạng đó là do lỗi của ... Read More »

Địa điểm chuyên sửa iphone 4 4s không có âm thanh uy tín

Đối với một chiếc điện thoại, đặc biệt là điện thoại có thể thay thế nhiều sản phẩm điện tử khác như iPhone, phần âm thanh là khá quan trọng. Vì vậy, khi một chiếc iPhone bị mất tiếng, là một điều gây khó chịu đối với người sử dụng. Lỗi mất âm thanh có thể biểu hiện như sau ... Read More »

Cửa hàng chuyên Sửa iphone 4 4s bị treo táo nhanh chóng

iPhone mở đầu cho dòng điện thoại Smartphone cho thế giới, mặc dù những chiếc điện thoại thông minh của Samsung, HTC,…lần lượt ra đời, iPhone vẫn giữ vững vị trí đầu tiên nhưng iPhone cũng có lắm lỗi làm đau đầu người sử dụng. Một trong lỗi lớn bé đó, khá thường xuyên chính là treo táo. Màn hình ... Read More »

Bảo Long Mobile chuyên cung cấp dịch vụ thay thế màn hình, mặt kính iPhone 4 4s 5 5s 6 6 Plus lấy ngay ở Hồ Chí Minh

Cửa hàng Bảo Long Mobile được đánh giá là 1 trong những nơi chất lượng cao ở Tp Hồ Chí Minh & Tp HN trong việc đổi linh kiện cho các dòng điện thoại thông minh mắc tiền trên thị trường, điều đặc biệt là Bảo Long mobie với dàn Kỹ thuật viên đầy tinh thần trách nhiệm sẽ cung ... Read More »