Home » Thời trang » Cửa hàng chuyên kinh doanh đồng hồ đeo tay nam CASIO EFR-510L-5A giá rẽ tại sài gòn

Cửa hàng chuyên kinh doanh đồng hồ đeo tay nam CASIO EFR-510L-5A giá rẽ tại sài gòn

Cửa hàng chuyên kinh doanh đồng hồ đeo tay nam CASIO EFR-510L-5A giá rẽ tại sài gòn

Cửa hàng chuyên kinh doanh đồng hồ đeo tay nam CASIO EFR-510L-5A giá rẽ tại sài gòn

Bạn đã chán ghét những chiếc đồng hồ với màu đen hoặc trắng? Bạn mong muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ thể thao đẹp, tiện dụng, nổi bật điểm tô sự sang trọng và mang một sắc thái khác?

CASIO-EFR-510L-5A liệu có đáp ứng bạn chăng? với một chiếc dây da thật 100% màu nâu đỏ điểm tô những đường họa tiết vuông vức nhìn như khá tuỳ tiện và một chiếc mặt đồng hồ cóđường viền mạđồng bằng inox cao cấp rất hòa hợp. CASIO-EFR-510L-5A nổi bật với một vẻđẹp rất khác khi đặt cùng những thế hệđồng hồ thể thao anh em khác của mình. Mặt đồng hồ vẫn mang 3 mặt số thường thấy, nào là khung giờ, khung thứ, khung ngày và các tính năng phục vụ cho mục đích thể thao nhưđo tốc độ, CASIO-EFR-510L-5A sẽ mang đến cho bạn một màu sắc mới, một sự thay đổi đầy ngoạn mục nhưng vẫn giữđược sự nam tính và sang trọng.

Giá Bán : 1,400,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hãy đến ngay với Gia Bảo để nhận được những ưu đãi tốt nhất khi mua đồng hồ.Đến càng nhanh, thì chiếc đồng hồ CASIO-EFR-510L-5A sẽ là của bạn càng sớm. Ngoài ra, bên cạnh sự tư vấn và phục vụ khách hàng cực tốt, người là chủ nhân của những chiếc đồng hồ mua tại Gia Bảo đều bảo hành theo chính sách bảo hành đồng vĩnh viễn kèm theo bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn quốc tế vàđi kèm theo đó là dịch vụ thay pin vĩnh viễn.

Đến ngay địa chỉ này nhé:

SHOP ĐỒNG HỒ GIA BẢO – WWW.DONGHOGIABAO.COM.VN

26 XÓM VÔI, PHƯỜNG 14 QUẬN 5 ,TPHCM

CSKH: (08) 3610 0316 HOTLINE: 0963 193 193 GIA BAO

Nguồn: nơi cung cấp các loại đồng hồ đeo tay thể thao