Home » Công nghệ » cùng với Sony VAIO SVF1521DSG cấu hình cao giá vừa phải

cùng với Sony VAIO SVF1521DSG cấu hình cao giá vừa phải

cùng với Sony VAIO SVF1521DSG thiết bị cấu hình cao giá vừa phải

Đặc điểm nổi bật
Trải nghiệm tác dụng làm việc tuyệt vời đồng hành với khoảng không giải trí cực đỉnh Đối với Sony VAIO SVF1521DSG, một chiếc máy tính cá nhân thời thượng và cao cấp tích hợp cấu hình mạnh mẽ.  .
 

thiết kế quý phái, hiện đại: thiết bị này vẫn giữ được phong Phương pháp sản xuất mang nét đặc trưng của sony vaio. Sony VAIO SVF1521DSG  được tạo ra tinh tế và trẻ trung với những đường bo tròn mềm mại cho cảm giác nhỏ gon hơn so Đối với kích cở thật. Máy sử dụng ổ đĩa DVD để hỗ trợ nhiều nhất tác vụ kết nối dữ liệu ở ngoài nhưng vẫn bảo đảm được độ nhỏ gon và tỉ mỉ.

Xem thêm một số model sony khác: bán laptop sony vaio i7 cũ

Sony Vaio Fit 15E là một dòng máy tín xách tay tầm trung được sản xuất theo phong các của những mặt hàng cao cấp. Sony đã tích hợp không ít tính năng và cấu hình không thể tuyệt vời hơn cho sản phẩm của mình: chip xử lý Intel Core i3 thế hệ mới, Windows tám, màn hình cảm ứng 15,5 inches, ổ đĩa cứng 500 GB, chia sẻ NFC cùng dàn loa siêu trầm mạnh mẽ vượt trội. Sony Vaio Fit 15E chính là một sản phẩm hứa chắc rằng sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm giải trí đỉnh cao Đối với các điểm nổi bậc như trên.

thiết kế đơn giản mà ưa nhìn, thanh lịch: Được tạo ra khá dễ dàng Sony Vaio Fit 15E không được thiết kế đem một tình trạng gì đó quá đột phá so Đối với các dòng khác của sony. Chiếc máy tính cá nhân này đem 1 vẻ bắt mắt tĩnh lặng mà tỉ mỉ với các điểm phù hợp trong sản xuất, chẳng có một số điểm thừa gây rối mắt.

hiệu quả mạnh mẽ vượt trội core i3 Ivy Bridge, 2GB bộ nhớ ram, ổ cứng HDD 500GB: Máy chạy mượt mà từ những tác vụ cơ bản các động tác thực hiện nhiệm vụ muốn cấu hình giỏi nhờ được kết hợp vi xử lý core i3 Ivy Bridge và RAM 2GB. Trải nghiệm khoảng không gian giải trí game tuyệt đỉnh với card màn hình HD 4000, thoỉa mái lưu giữ với 1 khoảng không gian nhớ dung lượng tốt lên đến 500 GB.

Vaio Fit 15E SVF1521DSG cho quý khách một cảm giác dễ chịu nhất khi sử dụng, chỉ với các đường nét đơn giản trong tạo ra nhưng vẫn tôn lên được sự tinh tế và cấpcao cho trang bị. Vẻ ưa nhìn của Vaio Fit 15E SVF1521DSG còn được tô điểm thêm nhờ cách thức đặt các lỗ thông hơi loa và các thành phần khác ở khu vực bản lề máy song song với tác vụ tinh giản tối đa sự bán ra của những cổng và giắc cắm 2 bên, đem lại 1 chiếc máy gọn gàng, tinh thiết.