Home » Công nghệ » Sửa chữa điện thoại » Địa điểm chuyên sửa iphone 4 4s không có âm thanh uy tín

Địa điểm chuyên sửa iphone 4 4s không có âm thanh uy tín

Đối với một chiếc điện thoại, đặc biệt là điện thoại có thể thay thế nhiều sản phẩm điện tử khác như iPhone, phần âm thanh là khá quan trọng. Vì vậy, khi một chiếc iPhone bị mất tiếng, là một điều gây khó chịu đối với người sử dụng. Lỗi mất âm thanh có thể biểu hiện như sau như sau: mất âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, âm thanh bàn phím, âm thanh trượt mở iPhone và âm thanh khi khóa phím; nút chỉnh âm thanh iphone 4s mờ đi, không phản ứng; không thể nghe được chuông điện thoại….Các lỗi này có thể xuất hiện cùng lúc, chập chờn hoặc chỉ một trong số đó.


Sửa iPhone mất âm thanh nghe nhạc

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất tiếng, nguyên nhân nghiêm trọng nhất dĩ nhiên là do linh kiện đã bị trục trặc. Huy Dũng Mobile luôn sử dụng phương pháp phù hợp nhất để khôi phục lại âm thanh đã mất cho iPhone của quý khách với mức giá giảm tối đa có thể.

Nếu điện thoại của quý khách cần thay linh kiện, Huy Dũng Mobile luôn có sẵn nguồn linh kiện chính hãng thay thế với giá phù hợp, khách hàng có thể lại tiếp tục nghe nhạc, xem phim và tận hưởng các chức năng âm thanh khác của iPhone chỉ trong vòng 30 phút và việc thay thế linh kiện được bảo hành ít nhất là 1 tháng.

Nếu iPhone của bạn có bất cứ triệu chứng bất thường nào, hãy luôn nhớ đến Huy Dũng Mobile để được kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.


Nguồn: Huy dũng Mobile chuyên sửa chữa iphone 4/4s không có âm thanh chuyên nghiệp