Home » Thời trang » Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A sành điệu dành cho mọi lứa tuổi tại sài gòn

Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A sành điệu dành cho mọi lứa tuổi tại sài gòn

Với tư cách một chiếc đồng hồ dây da của Casio, chiếc đng h CASIO BEM-501L-7A thỏa mãn tất cả những phẩm chất của một chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Bạn có thể “cảm” được sự mạnh mẽ và dẻo dai của chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A bởi lớp vỏ bằng thiết không gỉ mạ bạc, cho đến lớp kính cứng bao phủ mặt đồng hồ hay là sợi dây đeo tay bằng da thật màu ám đen được trang trí bằng những đường nổi cắt ngang cùng màu và lớp khóa 3 bộ phận chắc chắn. Chiếc đồng hồ này không bị vào nước kể cả khi ở độ sâu 50m, nên bạn vẫn thể sử dụng khi đi bơi hoặc tắm đấy!

Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A gồm 3 kim (giờ, phút, giây bấm giờ), 3 mặt số (giây của giờ hiện hành, phút bấm giờ, thứ) vì vậy, chiếc đồng hồ này còn thực hiện được rất nhiều tính năng so với chức năng báo giờ thông thường.
Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A sẽ là vật dụng luôn cần phải có của các chàng trai theo đuổi phong cách thể thao, có thể phối với nhiều loại trang phục khác nhau, tăng thêm chút tươi trẻ nhưng không kém phần chín chắn.

Giá Bán : 2,640,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Nếu bạn lo lắng không biết đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có là một phụ kiện tuyệt vời với mình, hãy liên hệ với Đồng hồ Gia Bảo để được tư vấn và hướng dẫn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra một người đồng hành hoàn hảo khác khi xui rủi chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: shop nào bán đồng hồ Casio thể thao nam uy tín ?