Home » Thời trang » Đồng hồ Casio Edifice phong cách dành cho mọi người tại toàn quốc

Đồng hồ Casio Edifice phong cách dành cho mọi người tại toàn quốc

Bạn hay nghe đến tên đồng hồ Casio, vậy bạn biết gì về Casio? Casio là thương hiệu khổng lồ của Nhật Bản, với những chiếc đồng hồđiện tử nổi tiếng từ lúc nhưng lại được thiết kế nhiều mẫu mã và mang đến sự hài lòng cho người đeo.

Nắm bắt thị hiếu khách hàng Casio đã thiết kế dòng đồng hồ Edifice Casio, là thế hệ đồng hồ độc đáo với phong cách cổđiển được trang bị những tính năng hiện đại phù hợp với các bạn trẻ yêu thích phong cách này.

Lớp vỏ và dây đeo của dòng đồng hồ Edifice Casio được trang bị bằng lớp thép không gỉ, phần khóa của đồng hồ cũng được thiết kế có một không hai, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc đồng hồ và gắn kết hai nửa dây đeo trọn vẹn. Mặt khung đồng hồ rất thanh lịch và đơn giản giấu bên trong mình một vẻđẹp rất khác phủ bởi lớp kính cứng cóđộ bóng cao bảo vệ khỏi hầu hết những va đập. Bên cạnh đó, Casio Edifice gồm các tính năng lịch ngày, tháng, giờ 24 và thể thao Chronograp.

Đồng hồ Gia Bảo cung cấp tất cả các loại đồng hồ Casio cam kết chính hãng thuộc dòng đồng hồ Edifice Casio, phù hợp để sử dụng hoặc làm quà tặng.

Đến ngay với Gia Bảo nhé!

Nguồn:  goo.gl/FC5H6c