Home » Công nghệ » Tác Dụng Fengshui Khi Sử Dụng Mặt Dây Đeo Thạch Anh

Tác Dụng Fengshui Khi Sử Dụng Mặt Dây Đeo Thạch Anh

 

Tác Dụng Fengshui Khi Sử Dụng Mặt Dây Đeo Thạch Anh

Ngọc tím còn biết rằng như thể là loại đá của Giám mục và vẫn hiện diện được dùng đến bởi những Giám mục Công giáo. Ngọc tím tượng trưng cho lòng thành kính, sự khiêm tốn, tính không ngôn, thành thật và thiêng liêng. Nếu không được khoẻ, người ta sẽ giữ trong người một viên viên đá thạch anh tím. Đặt miếng thạch anh tím trên thể chất, nơi cần được chữa lành như trái tim hoặc phổi. viên đá thạch anh tím có khả năng chữa bệnh mất ngủ, hỗ trợ chúng ta không tốn niềm tin và lòng anh hùng.

Các em nhỏ, một số người mới đi làm, và một số người đang là lính,.v.v. bạc nhược, yếu đuối, thiếu dũng khí, hãy đeo mặt dây đeo đá thạch anh tóc bất cứ màu nào, đều có hiệu quả tăng trường khí toàn thân, có dũng khí, và niềm tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa vận may. mặt dây chuyền đá thạch anh hcm

Quả cầu pha lê là thuộc tính riêng của các thầy phù thủy và các nhà tiên tri. cho rằng thủy tinh tự nhiên hội tụ sự lưu ý, ăn nói lưu loát hơn và khiến cho tư duy trở nên sâu sắc hơn. Những vị Lạt Ma Tây Tạng và nữ tiên tri Vanga chi nhánh Nga cũng được lắp đặt những quả cầu bằng thủy tinh thiên nhiên. Trong y học Tây Tạng và Ấn Độ, thủy tinh thiên nhiên có địa vị chủ đạo. cho biết năng lượng không phải nhân tạo của nó đơn giản tìm được tần số dao động của người để điều chỉnh và không thay đổi nó. Quả cầu bằng thủy tinh được các vị Lạt Ma dùng để khai mở” con mắt thứ ba ” họ coi tinh thể pha lê không phải nhân tạo là biểu tượng cho cuộc sống dồi dào. tại vì sáu mặt của nó biểu tượng cho sau luân xa của người cùng hướng tới đỉnh – là luân xa thứ 7, mà luân xa này lại hướng đến Phần trên, lên vũ trụ.