Home » Tin tổng hợp » Giảm Chi Phí Cho Lao Động Việt Đi Đài Loan Đi Làm

Giảm Chi Phí Cho Lao Động Việt Đi Đài Loan Đi Làm

Công Ty Xklđ Đài Loan Đáng Tin Cậy Số 1 Thị Trường

Cơ cấu của nền kinh tế Đài Loan cơ bản là dịch vụ – Tài chính, Tỷ trọng công nghiệp trong nền kinh tế là 3,6%, the service là 64,4%, Đài Loan dường như không có nông nghiệp, Đài Loan chỉ tập trung cải tiến lãnh vực tài chính ngân hàng, cảng biển, giáo dục, tham quan công nghệ cao electronic – bán dẫn… Ngoài công việc mở rộng tầm nhìn của mắt, người làm việc VN có thời cơ được đào tạo những lĩnh vực kỹ thuật cao mà ở Việt nam chưa có.

Mặc dù vậy cũng có những áp lực như là lao động VN có trình độ nhận thức và tuân thủ pháp luật kém, trong lúc đó Đài Loan lại là đất nước rất khắt khe về luật pháp, nhiều lao động không hiểu biết đã vướng vào những sự cố không đáng có do nghĩ Đài Loan cũng tương tự như Việt nam. Đất nước Đài Loan không được rộng rãi do đó địa chỉ ở cũng là một rủi ro, tìm thấy địa điểm ở rẻ, dễ chịu không đơn thuần, và thường xuyên phải nhờ cậy vào nhà sản xuất tiếp nhận sắp đặt giúp đỡ. Giờ làm công vụ cũng khá khắt khe, thường là lao động làm 9-12h / ngày, nghỉ 2-4 ngày / tháng, và làm theo ca sáng hoặc tối, điều này với rất nhiều lao động mới sẽ mong muốn thời gian làm quen.

cho nên, người lao động có khả năng tự do làm thêm, tăng cường thu nhập. Cụ thể:

+ Ngoài thời gian làm công vụ theo giờ hành chính phụ thuộc công việc , người lao động có thể làm thêm để nâng cao thu nhập mà không bị công ty chủ quản quản lý.
+ thời gian nghỉ tết, người làm việc có khả năng về nước hoặc đón người nhà sang chơi. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của nơi giao dịch lao động Đài Loan đối với các thị trường lao động khác.

Đài Loan không lắng nghe lao động phổ thông của Việt nam. Lao động VN sang làm công việc ở Đài loan thường gặp là lao động kỹ thuật cao trong các nghề nghiệp như dịch vụ khách sạn, quán ăn, bán hàng, kho vận…vì vậy, phải đáp ứng những điều cần phải có và chuẩn mực sau

+ thời gian xuất cảnh khi bạn trúng tuyển nhanh vô cùng nếu đã có ý đồ đi xuấ khẩu lao động Đài Loan do đó làm sẵn hộ chiếu.
– Lao động nam nữ từ 21 – 37 tuổi, nam cao 160cm trở lên, nữ cao 150cm trở lên, trọng lượng tương ứng với chiều cao. tuyển xuất khẩu lao động đài loan