Home » Danh bạ » Giáo viên quận 12 giảng dạy môn Anh Văn lớp 5 tại nhà

Giáo viên quận 12 giảng dạy môn Anh Văn lớp 5 tại nhà

Trung tâm gia sư Tp Hồ Chí Minh nhận thức được cốt lỏi thiết yếu của các môn học lớp 5, do là lớp chuyển tiếp giữa 2 cấp học, thầy giáo kèm các môn lớp 5 tại tư gia bảo đảm lấy lại nền tảng quan trọng cho các em mất gốc, bồi dưỡng nâng cao cho các em xuất sắc, ôn thi chuyển cấp, luyện thi vào các trường chuyên như: (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Sinh viên hướng dẫn không chỉ kiến thức mà còn định hướng các em trang bị đầy đủ khả năng tư duy và kỹ năng thiết yếu.

Với đội ngũ giáo viên dạy kèm lớp 5 đã đi dạy nhiều năm, các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong nhà giáo, đảm bảo sẽ đem đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập của các cháu trong thời gian 1 đến 2 tháng đầu.

Phương châm của trung tâm gia sư chúng tôi

Giáo dục vừa mới ban hành. Tin chắc rằng học sin tiếp thu vượt trội qua mỗi tiết học.

•Gia sư dạy lớp 5 tận nhà phương châm đặt chất lượng giảng dạy lên trên hết

•Gia sư, giáo viên giảng dạy lớp 5 tận nhà cam kết các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

•Trung tâm gia sư tại tư gia cam kết HS được thử nghiệm miễn phí trong 1 hoặc 2 tiết đầu chương trình học trước khi gia sư, giáo viên đi vào giảng dạy chính thức.

Với kiến thức chuyên môn và kỹ năng dạy học hiện đại lâu năm của nhóm gia sư, giáo viên nhiệt tình, tận tụy chúng tôi in rằng sẽ hổ trợ kiến thức lớp 4 cho học sinh, hổ trợ các em tiếp thu tốt và đam mê với việc tự học.

Nguồn: http://www.enerexpo.com.vn/phuong-phap-day-kem-hieu-qua-cho-hoc-sinh-lop-5/