Home » Công nghệ » Giới thiệu về chức năng của ĐT HTC One M7

Giới thiệu về chức năng của ĐT HTC One M7

Thông tin trung tâm thay thế màn hình smartphone HTC One M7 ở TP.HCM

 

ra mắt thị trường từ năm 2013 nhưng HTC One M7 vẫn tồn tại là một chiếc điện thoại lôi cuốn rất nhiều sự quan tâm của khách trên các chợ mua bán dù hãng HTC đã hiện diện HTC One M8. phần nào chiếc M8 vẫn có giá thành khá cao so với ví tiền người sử dụng , trong khi đó HTC One M7 lại có giá cả rất vừa túi tiền người sử dụng cũng như phần cứng chiếc máy này hiện tại trên các chợ mua bán vẫn tồn tại rất mạnh so với những ĐT cùng mức HTC One M7 trê thị trường. chẳng thể phủ nhận lực hút từ HTC One M7 khi có phần cứng mạnh mẽ vượt trội cũng giống như thiết kế táo bạo sang trọng cùng có giá hợp lý so với những gì nó có được.

phần cứng
sở hữu bộ cpu Qualcomm Snapdragon 600 vào thời điểm ra đời chiếc HTC One M7 có lẽ là kẻ cực mạnh trên thị trường Lúc đó , nhưng hiện tại trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại chip khác có sức mạnh gấp bội.Tuy rằng sở hữu bộ vi xử lý đời cũ tuy nhiên HTC One M7 từng trải thực tế thì chưa được tỏ ra lag hay giật khi chơi các game có card màn hình 3D hoặc chuyển đổi giữa các phần mềm trên máy . Và đặc biệt là với bộ bộ vi xử lý này thì HTC One M7 ít nóng máy khi sử dụng trong một lâu ngày.
giá thay màn hình HTC One M7
Với bộ Ram 2G cùng thời lượng bộ nhớ trong 16G hoặc 32G với các biến thể thì bạn không phải là lo khi xài các ứng dụng thoải mái mà không sợ bị đơ máy. Tuy đã ra đời hơn 1 năm tuy nhiên với bộ cấu hình này thì One M7 vẫn hiện diện vị trí rất lớn dành cho người mua khi nó chưa được vấn đề thời , hiệu quả còn rất mạnh với thị yếu quý khách.

Kết Luận
đi theo phân khúc smartphone tầm trung trên thị trường hiện nay thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về sở hữu , với dáng vẻ quý phái , design tinh tế cùng bộ vi sử lý tuy cũ nhưng vẫn rất mạnh không hề vấn đề thời . Thi bạn lên cân nhắc khuân nó về vào thời gian càng sớm càng tốt