Home » Tin tổng hợp » Hoa Giấy Bài Trí Backdrop Đám Cưới Và Sự Kiện

Hoa Giấy Bài Trí Backdrop Đám Cưới Và Sự Kiện

Địa Chỉ Làm Backdrop Hoa Giấy Đẹp Hcm – Trang Trí Sảnh Đám Cưới

Trên đây, chính là một trong hàng nghìn những mẫu trang trí tiệc cưới bằng hoa làm bằng giấy mà hãng sản xuất cưới hỏi trọn bộ Hope – sự kiện & bữa tiệc Planner cảm thôn cho các bộ đôi. Hope – Event & Party Planner hy vọng rằng cách bài trí cổng chào đám cưới bằng hoa làm bằng giấy này sẽ mang ra cho các bộ đôi một ngày đám cưới đẹp, lãng mạn mà in vào vào tâm trí nhất cho ngày cưới. bán hoa giấy handmade

 

không chỉ vãn hồi ở công vụ bài trí tiệc cưới, các mẫu backdrop hoa làm bằng giấy còn có thể dùng như một điểm nhấn ấn tượng trong các event tiếp thị, sự kiện sinh nhật, trang trí sàn diễn.

Nến, nến và nến: Sẽ là một sai trái nếu thiếu đi ánh nến lung linh trong phần bài trí đám cưới. Nến là một chọn lựa quen thuộc mà vẫn đầy hiệu suất trong công việc tạo một bầu không khí lãng mạn và gần gũi. nguồn sáng ấm cúng của những ngọn nến sẽ hỗ trợ tâm trí lứa đôi thêm thăng hoa trong ngày phúc hạnh. design pha trộn giữa cổ điển và thời đại đó của những ngọn nến thật hiệu suất cho công việc tạo gây ấn tượng cho tiệc cưới của bạn.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh