Home » Rao vặt » In hình trên ly lấy liền tại TPHCM

In hình trên ly lấy liền tại TPHCM

Địa chỉ: 199 Bùi Hữu Nghĩa P8 Q5

SĐT: 0902 680 320

Chúng tôi chuyên in hình trên ly lấy liền tại TPHCM. Chiếc ly sứ in hình là món quà dễ thương có tác dụng lưu giữ kỷ niệm và gợi nhớ cho người nhận. Chúng tôi tin đây sẽ là món quà được người thân yêu của bạn yêu thích.

in hinh len ly lay lien

Shop ABCD chúng tôi là đơn vị in ly với giàu kinh nghiệm và uy tín tại Sài Gòn. Shop rất gần trung tâm thành phố giúp bạn dễ liên hệ trực tiếp và ngoài ra chúng tôi còn có thể liên lạc online với bạn.Với ưu thế về vị trí, chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng ở Q3, Q5, Q4, Q8 và nhiều địa bàn lân cận khác.

Lưu ý: Với công nghệ hiện nay của chúng tôi, bạn đã có thể in chữ viết tay của chính mình lên ly sứ để làm quà tặng cho người thân, chữ viết tay luôn thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bạn một cách chân thành, hãy cùng chúng tôi làm ra món quà tặng thật ý nghĩa bạn nhé!

Chiếc ly sứ này có thể làm quà tặng cho người thân, người yêu, bạn bè…Món quà đặc biệt này sẽ là kỷ vật đầy yêu thương mà bạn dành cho những người thân yêu. Bạn bè, người yêu của bạn hẳn sẽ rất bất ngờ với món quà này của bạn. Nhớ kèm theo một tấm thiệp nhỏ xinh ghi những dòng tâm tình của bạn nhé!

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã in rất nhiều ly cho các nhóm bạn thân, ly cho các em học sinh giữ làm kỷ niệm, ly cho các công ty làm quà tặng,… Chiếc ly này là minh chứng cho sự khắn khít trong tập thể. Với các doanh nghiệp, chi phí bỏ ra để in ly sứ làm quà tặng sẽ rất nhỏ so với uy tín mà việc này đem lại. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn và thực hiện đơn hàng của bạn một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Khi làm việc với chúng tôi bạn có thể:

  1. Đặt hàng và nhận hàng mà không cần phải đến shop, bạn có thể làm việc online với chúng tôi.
  2. Nhận hàng theo giờ bạn mong muốn với giá ship phải chăng, có thể đặt hàng và nhận trong ngày không phải đợi.
  3. Có thể in chữ viết tay lên ly.
  4. Hình ảnh in sắc nét và rõ ràng, file thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp

Nào, gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ bạn nhé: 0902 680 320