Home » Công nghệ » Khi muốn thay cảm ứng Sky A860, chỗ nào đáng tin ở trong HCM

Khi muốn thay cảm ứng Sky A860, chỗ nào đáng tin ở trong HCM

Khi muốn thay cảm ứng Sky A860, chỗ nào đáng tin trong HCM

Sky A860 – cấu hình khủng, nhưng pin không khủng
đối với những chiếc smartphone có dung lượng pin cao (>3000mAh) như LG Optimus Gk hay Galaxy Note II thì con người có thể được trang bị thoải mái trong một tới hai ngày dài. Nhưng với bạn những chiếc smartphone có dung lượng pin trung bình như Sky A870 ( 2150 mAh ) hay máy có phần cứng khủng ngốn nhiều pin như Sky A860, Sky A850 thì chúng ta nên có từng trải được trang bị pin hợp lý để đem ra dung lượng được lắp đặt điện thoại tối đa. gia thay cam ung sky a860

Khi muốn thay cảm ứng Sky A860, chỗ nào đáng tin ở trong HCM

Khi muốn thay cảm ứng Sky A860, chỗ nào đáng tin ở trong HCM

Hãy sạc pin Sky A860 đúng cách.
Xạc và xả pin: đây là khởi đầu quan trọng đem đến sức khỏe tốt cho một quả pin mới. Bạn cần sạc full pin. thời gian sạc full khoảng 6-8 tiếng dành cho pin thường và 4-5 tiếng với bạn pin Li-on. Tiếp đó bạn ngưng sạc và được lắp đặt đến khi máy cạn sạch pin ( máy không thể hoạt động được nữa ). con người hãy được lắp đặt pin như thế này trong 3 lần Thứ nhất và Tiếp theo cứ sử dụng bình thường, tức lúc nào máy báo yếu pin – yêu cầu cắm sạc thì sạc. Tuy vậy theo 1 số chuyên gia: cứ khoảng 20-30 ngày, chúng ta nên xạc và xả giống như thế này một lần.

Khi muốn thay cảm ứng Sky A860, chỗ nào đáng tin ở trong HCM

Khi muốn thay cảm ứng Sky A860, chỗ nào đáng tin ở trong HCM

quy trình thay mới, chữa trị mặt kính Sky A860
Bước 1: người thợ sửa chữa của cửa hàng chúng tôi nhận máy từ khách và kiểm tra các tính năng của smartphone và tìm hiểu nguyên nhân gây được gặp sự cố màn hình cảm ứng. bước này người làm của chúng tôi sẽ đưa ra kết luận về lỗi màn hình cảm ứng đồng thời thông báo cho khách mức chi phí để thay màn hình cảm ứng Sky A860.
Bước 2: Máy của khách sẽ được thay mặt kính với công nghệ ép tự động chân không.
Bước 3: cộng tác viên của cửa hàng chúng tôi sẽ check lại màn hình lcd một lần nữa màn hình cảm ứng trước lúc trao lại cho khách
Bước 4: Trao máy cho khách, cùng khách test lại màn hình cảm ứng một lần nữa. cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ trao lại máy cho khách khi khách đã hoàn toàn hài lòng về smartphone của bản thân, giai đoạn này viết giấy bảo trì 3 tháng (bảo trì lâu nhất thị trường) cho màn hình hiển thị Sky A860.
chú ý: Đến với chúng tôi, nếu người dùng có thời lượng có khả năng ngồi tại trung tâm và chứng kiến trực tiếp quy trình thay mặt kính cảm ứng Sky A860 của chúng tôi. Còn nếu quý khách hàng không có thời gian, chúng tôi sẽ in phiếu nhận máy và hẹn quý khách ngày giờ quý khách hàng đến nhận máy ( thường chỉ sau khoảng 1-2h).