Home » Tin tổng hợp » Lưu ý chọn mua đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A đẹp tại Sài Gòn

Lưu ý chọn mua đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A đẹp tại Sài Gòn

Lưu ý chọn mua đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A đẹp tại Sài Gòn

Đồng hồ Casio là một nhãn hiệu rất quen tai với thị trường Việt Nam. Có lẽ từ lâu lắm rồi, những chiếc đồng hồ đa dng v mu mã và luôn có s tươi mi, rt bn b và giá c cũng cc k phi chăng này đã vượt lên trên c nhng chiếc đng h danh tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều thỏa mãn những điều kiện để bạn nam Việt Nam ưa thích. Kiu dáng sang trng cùng mt kính màu đen ni bt vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A tạo ra một phong cách sành điệu tuyệt vời khi phối cùng trang phục.

Được cu to t loi thép trng cao cp m mt phn vàng, và lp kính khoáng, c chiếc đng h vô cùng gai góc dưới nhng dư lc t các nhng v va chm hay chìm trong nước đ sâu tn 100m. Bn thy đy, không ch v ngoài, mà c đc tính cũng đu rt mnh m.
Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A là chiếc đồng hồ 6 kim, có 3 mặt số phụ, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp tăng độ chính xác lên đến +-20 giây, đảm bảo đáp ứng điều kiện chính xác trong thời gian của những người hoạt động trong môi trường làm việc nghiêm ngặt về thời gian.
Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu CASIO-EF-524D-1A nhanh nhất và trải nghiệm những chế độ dành riêng cho khách hàng của Gia Bảo bạn nhé!

nguồn: Đồng hồ nam chất lượng