Home » Công nghệ » Nên Chọn Lựa Mua Galaxy S6 Edge Hay Đt Bphone

Nên Chọn Lựa Mua Galaxy S6 Edge Hay Đt Bphone

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu kỹ thuật. event ra đời Bphone vừa qua được đánh giá là event kỹ thuật thu hút nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng ta điểm lại một số thông số nổi bật về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3GB và thời lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được trang bị kỹ thuật Reality Display xử lý thêm về phần mềm để đem đến màn hình cảm ứng có “chất lượng và uy tín hiển thị trung thực nhất nhì thế giới”.

Design

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ đẹp không nguy hiểm với sườn máy kim loại và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được gia công tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone sở hữu camera trong quá khứ và sau với thông số theo trật tự 5MP và 13 Megapixel. Đáng lưu ý cụm camera sau có ống kính f/2.2 với công dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kiểu dáng 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những smartphone trước mắt có khả năng chụp ảnh trước đây, lấy nét sau, cũng như sử dụng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus giống Samsung Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần tinh chỉnh của máy đa dạng khi cho phép tùy chỉnh cả cân bằng trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay video slow-motion, video chuẩn 4K tương tự như đa dạng điện thoại cao cấp ngày nay.

Giao Diện

trang bị của BKAV sẽ vận hành trên một theme tùy thuộc biến có tên BOS được thiết kế trên nền Android 5.0. theme này mang trên bản thân những hệ màu tươi sáng và được phù hợp để khách hàng có khả năng sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng thao tác cũng được tối giản.

Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì quý khách sẽ làm ra đời màn hình này và cải tiến các thiết lập của máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lcd lên trên thì sẽ trông thấy một “bảng điều khiển” theo phương thức gọi của BKAV, là chỗ người xài điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình lcd, tắt mở nhanh các tương tác thường xuyên được lắp đặt và bắt đầu khởi động một số phần mềm như đèn pin, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại dựa trên nhân Canary. Thanh trung tâm được gửi gắm xuống dưới thuận lợi hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện ích. Các phần mềm Google thân quen vẫn chào đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store official cũng được giới thiệu nên người sử dụng có thể dễ chịu cài app mà không bị giới hạn.

Sắc Màu Và Giá Thành

BPhone sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ là 16 GB – 64GB – 128GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá bán khởi điểm 9.99 triệu VNĐ cho biến thể bộ nhớ 16GB trong khi đó biến thể 64GB sẽ có mặt với giá 12.9 triệu VND. Đáng để ý, BPhone còn một version hạn chế được mạ vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 GB với giá thành 20.2 triệu VND. Đây là giá bán chưa tính thuế giá trị tăng cường. Khi tính thuế, ba version của BPhone sẽ có giá lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. quý khách hàng có thể đặt trước đó BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Phương pháp online.

Các Tính Năng Vượt Bật Khác

Những đặc điểm nổi bật của BPhone gồm có chất lượng, uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật gửi gắm tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng lên kệ là trợ lý ảo thực sự với tác vụ kiểm soát hoạt động, thông báo.như theo dõi sức khỏe bằng cách đếm bước, tính thời lượng hoạt động ví dụ như Galaxy và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một điện thoại cảm ứng đầu tiên kết hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu thế giới, theo lời đề cập của BKAV.