Home » Gia sư dạy kèm » Nhận dạy thêm tất cả các môn học lớp 8 tại tư gia – Thầy giáo ở trong Sài Gòn

Nhận dạy thêm tất cả các môn học lớp 8 tại tư gia – Thầy giáo ở trong Sài Gòn

Đối với các cháu lớp 8, số lượng kiến thức, bài tập lẫn lý thuyết là rất lớn, cho nên việc bồi dưỡng nền tảng căn bản lẫn nâng cao cho các cháu là điều hết sức cấp thiết.

Trung tâm giáo viên tại nhà Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi với các thầy cô giáo đều đang đứng lớp tại các trường THCS nổi tiếng…sẽ kèm cặp các em lấy lại căn bản, bồi dưỡng nâng cao, ôn thi học sinh giỏi cấp quận huyện, tỉnh, thành phố, quốc gia. Ngoài ra, giảng viên dạy kèm ở trung tâm còn trang bị những kỹ năng, hành trang tư duy giúp các cháu sẵn sàng bước vào cấp ba.

Giáo viên dạy kèm lớp 8 của chúng tôi:

– Tùy theo yêu cầu của phụ huynh.

– Mang lại niềm đam mê học tập bị phai nhạt của các em.

– học trò có thể đăng ký học riêng một mình hoặc học chung với một nhóm bạn.

– Luyện thi tuyển sinh lên lớp 10 những trường chuyên, trường công nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp cả nước.

– Dạy tất cả các môn  Toán – Lý – Hóa – Văn –Ngoại Ngữ,… lớp 8

Ưu điểm của giáo viên dạy kèm lớp 8 tại trung tâm gia sư TpHCM

– Tất cả mọi giáo viên của trung tâm đều có chuyên môn giảng dạy giỏi lâu năm.

– Gia sư viên luôn gần gũi, lắng nghe và nắm bắt tâm sinh lý của học sinh, giúp học trò phát triển nhân cách toàn diện và phát huy tối đa năng lực của mình..

– khả năng truyền đạt sáng tạo, thu hút, giảng dạy theo chương trình học của Bộ Giáo Dục vừa mới ban hành.

– Thầy cô ở Trung tâm gia sư cam kết mang lại hiệu quả cao sau một thời gian dạy kèm các cháu bằng những bài kiểm tra định kỳ cụ thể, và báo cáo kết quả rõ ràng với cha mẹ. Ở văn phòng thầy cô các bạn có thể học thử 1 đến 2 hôm rồi sau đó đánh giá chất lượng giảng dạy của chúng tôi và quyết định có nên gửi gắm con em mình hay không.

 Nguồn: gia su day kem lop 8