Home » Thời trang » ở đâu chuyên bán đồng hồ đeo tay nam CASIO EF-524D-7AV chính hãng tại miền nam

ở đâu chuyên bán đồng hồ đeo tay nam CASIO EF-524D-7AV chính hãng tại miền nam

Nếu bạn là một cậu trẻ năng động, khỏe mạnh và rất thích phiêu lưu mạo hiểm, Đồng hồ Gia Bảo tin rằng, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-524D-7AV một đại diện của dòng đồng hồ Edifice Casio đầy sành điệu và hiện đại – thành quả của công ty đồng hồ nổi tiếng thế giới – Casio Japan Movement – sẽ là phụ kiện thích hợp với bạn.
Phát triển từ những năm 70 của thế kỉ XX, Casio chưa bao giờ làm người tiêu dùng phải thất vọng về chất lượng sản phẩm của mình. Và đúng vậy đấy, chiếc Đng h Casio EF-524D-7AV ngoài hình thức quyền uy và sang trọng, nó còn sở hữu đầy đủ những tính năng cơ bản cũng như nâng cao mà một chiếc đồng hồ thể thao cần có.


Giá Bán : 1,300,000đ

Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

Chất Liệu Dây :

Chất Liệu Vỏ : Inox

Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sản Xuất : Chính hãng

Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt Đồng hồ Casio EF-524D-7AV được lấy cảm hứng từ ứng dụng cơ học, với các chi tiết bên trong mặt đồng hồ như bộ máy của những chiếc xe đua công thức 1, mang đến cảm giác thú vị nghẹt thở của môn thể thao đầy nguy hiểm được yêu thích trên thế giới. Chiếc đồng hồ được được làm từ hợp kim thép không gỉ chất lượng nhất, mạ ion bạc, cho ra đời màu trắng bạc bắt mắt và cứng rắn vô cùng. Bộ phận quan trọng nhất của Đồng hồ Casio EF-524D-7AV được bao bọc bởi lớp kính khoáng vô cùng chắc chắn. Đồng hồ Casio EF-524D-7AV có thể tự bảo vệ mình khỏi những vệt trầy xước hay áp lực nước đến 100m nhờ một thân nguyên liệu như thế đấy.

Liên hệ ngay với Đồng hồ Gia Bảo để kiểm tra xem Đồng hồ Casio EF-524D-7AV có phù hợp với mình không nhé!

nguồn: đồng hồ thể thao nam casio