Home » Công nghệ » Phải Thay Mới Mặt Kính Iphone 5/5s Tại Đâu

Phải Thay Mới Mặt Kính Iphone 5/5s Tại Đâu

Giá Thành Thay Mặt Kính Iphone 5/5s Tại Đâu Phù Hợp

sản xuất bộ phận phần cứng

Nếu Nhìn sơ qua, IPHONE 5/5S không khác nhau chuyên biệt đa dạng so với các mặt hàng trong quá khứ của IPHONE, đặc điểm khác biệt là mẫu IPHONE Desire. nhưng nếu chú ý kỹ, đây là sản phẩm có đa dạng đổi mới, xứng đáng là thế hệ điện thoại mới của IPHONE. thân máy mỏng hơn (8,9 mm) và sử dụng chất liệu polycarbonate tương tự như trên Nokia Lumia 800 và Lumia 900. chất liệu nhựa đặc biệt polycarbonate giúp đỡ trọng lượng của IPHONE 5/5S nhẹ hơn trong khi vẫn có đánh giá chắc chắn khi cầm trên tay. Với khối lượng 130 g, đây là ĐT Mặt Kính lớn “siêu nhẹ” ngày nay, nhẹ hơn 30 g so với smartphone có kích thước giống IPHONE Sensation XL (162,5 g). vật liệu mới này không làm can nhiễu ảnh hưởng đến công dụng bắt sóng, một lợi thế so với các smartphone được trang bị chất liệu vỏ máy bằng hợp kim. bên cạnh đó, vỏ mặt sau máy được sản xuất nhám giúp tăng độ bám tay trong trong khi sử dụng. phần dưới Mặt Kính là ba phím điều khiển cảm ứng thân quen ở Android 4.0 gồm phím Back, Home và phím app mở gần đây. phần dưới của mặt phía sau là khe loa 84 lỗ có logo Beats Audio. Tuy nhiên, Beats Audio chỉ chuyển động khi gắn tai nghe với điện thoại cao cấp, chứ loa ngoài không giúp cho kỹ thuật âm thanh này. Mép phải phần dưới của mặt sau còn có đầu nối 5 chân để tương tác máy với chân đế.
Dịch vụ thay mặt kính iphone 5s

Quy trình thay mới mặt kiếng cảm ứng IPhone 5/5s lấy ngay chi nhánh cửa hàng chúng tôi:

– Độ sáng tối, sắc màu,độ trong và sáng của Mặt Kính mới sẽ được kiểm tra kỹ bởi các kỹ thuật viên .
– Các phương hướng xử lý triệt để nhất sẽ được liệt kê rasau thời gian test Mặt Kính .
– Máy của bạn sẽ được chuyển tới thành phần tháo lắp máy khi đã có được sự chấp thuận của bạn.
– Sau cùng lớp vỏ máy và phần liền bộ Mặt Kính hiển thị và cảm ứng được tháo ra sẽ chuyển sang thành phần kỹ thuật.
– Tại bộ phận công nghệ, phần liền bộ Mặt Kính và cảm ứng của người dùng sẽ được test lại và tiến hành quy trình thay Mặt Kính hiển thị, cảm ứng phụ thuộc vào trạng thái hỏng hóc.
– Phần liền bộ Mặt Kính hiển thị với cảm ứng sẽ được chuyển lên thành phần tháo lắp để thẩm định lần cuối. Sau khi đã thực hiện xong giai đoạn tu sửa.
– Sau thời gian thay mới Mặt Kính sẽ được dán nhãn bảo hành của cửa hàng.
– Sau khi lắp giáp lại điện thoại của bạn được chuyển qua cho công nhân nhận máy và chi trả trả lại máy cho khách.