Home » Tin tổng hợp » Quần Jeans Phong Cách Lên Ngôi Năm 2015

Quần Jeans Phong Cách Lên Ngôi Năm 2015

‘Chạm Mặt’ Những Cô Nàng Phát Cuồng Vì Quần Jeans Rách

Đó có thể là một vết rách “hiền lành” ở đầu gối, cũng có thể là cả mảng rách lớn hở cả da thịt mà rất nhiều cô nàng phong cách đặc điểm khác biệt yêu thích. Cũng hàng loạt cô gái tự chế quần rách cho mình bằng những dụng cụ như dao, kéo và không ngại ngần khoe thành quả của mình cho pạn xem…Điểm chung giữa những cô nàng ấy là tình yêu vô bờ bến với kiểu quần bị số đông lớn cấm cản.

Jeans rách không đại diện cho nền văn hóa nào, nhưng nó cũng gây bàn cãi tựa như một số quan niệm về văn hóa đối lập của khá nhiều quốc gia. Có quốc gia phụ nữ chỉ thích mặc ngắn, mặc “thoáng” như Hoa Kỳ, lại cũng có quốc gia phụ nữ ra phố chỉ được hở hai đôi mắt như những quốc gia theo đạo Hồi.

Trong list y phục đặc trưng của mùa nóng, quần jeans rách hẳn là quần áo khó mà vắng mặt. Jeans rách đem đến cảm thấy phóng khoáng, thoải mái, khi kết hợp với các trang phục mùa nóng như áo thun, áo hoa văn, jeans rách càng phát huy công dụng là làm người mặc thêm bụi bặm và phong cách.

Người ta thích jeans rách vì nó bụi bặm, phóng khoáng nhưng cũng ngại mặc trang phục này vì trong cách nhìn nhiều người, nó trông không thật tinh tế và mang phong cách “đường phố” quá khá nhiều.

Dịu dáng với quần màu trắng

Nếu quần jeans màu xanh khi rách khiến bạn trông rõ là “ngầu” thì quần màu trắng lại có chút khác nhau chuyên biệt. Vẫn là kiểu rách bạn thích đấy tuy nhiên khi chuyển sang một sắc màu khác, trông chiếc quần có vẻ “hiền hậu dịu” hơn khá nhiều. Điều này vẫn được sử dụng với những màu màu sắc khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay thế cho màu xanh truyền thống của jeans.  quan jean nam rach sg