Home » Công nghệ » Sạc Pin Không Dây Xu Thế Mới Cho Kỹ Thuật Di Động

Sạc Pin Không Dây Xu Thế Mới Cho Kỹ Thuật Di Động

Kỹ Thuật Adapter Di Động 30 Giây Ra Mắt

các thiết bị di động mang tới rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, 1 trong các trở ngại chính mà những tập đoàn nên đương đầu ngày nay là thời lượng sử dụng pin của trang thiết bị
Trong số những điểm quan trọng trong bộ lưu trữ có được những yêu cầu về bảo mật và tính riêng tư của các phần mềm di động. những nhà tìm hiểu đã tìm ra ra rằng tổng hao phí năng lượng sử dụng để kích hoạt mã hóa là từ 2.6x để đọc ngẫu nhiên đến năm.9x để viết ngẫu nhiên.
Chạy một số ứng dụng nắm giữ dùng các ngôn ngữ được quản lý, như Java trên Android, cũng sẽ làm mau sạch pin. các nhà tìm hiểu nhận thấy rằng, trên Windows RT, tổng hao phí năng lượng cho những hệ thống lưu trữ là từ 12,6 – 18,ba% nếu chạy những phần mềm trong 1 môi trường có được quản lý.

Một Số Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Có Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Kỹ Thuật Trong Tương Lai.

Pin Sodium-ion: những nhà bác học tại Nhật Bản đã tìm hiểu để tạo ra một chủng loại pin mới mà không cần tới nguyên vẹn tố lithium. Và hiện họ đã thắng lợi với Natri – nguyên vẹn tố rất phổ biến rộng và dễ kiếm. với loại pin mới này, rất tốt đem đến giỏi gấp bảy triệu lần so Đối với việc sử dụng nguyên tố hiếm Lithium truyền thống.
những nghiên cứu liên quan đến pin natri – ion thực đã được bắt đầu từ các năm 1980, tuy nhiên mãi đến thời điểm hiện tại mới có được kết quả ý muốn. Bằng cách sử dụng muối – chủng loại chất liệu phổ biến rộng rãi, dễ tìm kiếm và giá rẻ để khiến năng lượng đã tháo ra 1 kỷ nguyên vẹn mới cho nguồn từ sạc năng lượng với thiết bị di động, máy móc đeo và công nghiệp ô tô dùng pin dự phòng ảnh hưởng điện thoại không