Home » Công nghệ » Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE sở hữu bộ xử lý Snapdragon 805 Ram 3G

Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE sở hữu bộ xử lý Snapdragon 805 Ram 3G

Smartphone Samsung Galaxy S5 LTE được nâng cấp CPU Snapdragon 805, GPU 420 tuy nhiên Samsung chỉ bán ra tại thị trường Hàn Quốc. Đặc biệt điện thoai thông minh Samsung Galaxy S5 LTE được tích hợp mạng LTE kết nối siêu nhanh. Sau đây là đánh gia về cấu hình, màn hình, cũng như thiết kế của smartphone android Samsung Galaxy S5 LTE

Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE khá giống phiên bản Samsung Galaxy S5 quốc tế cả. Mặt trước của smartphone Samsung Galaxy S5 LTE sử dụng màn hình 5.1 inch với độ phân giải siêu nét cùng nút Home trang bị chức năng bảo mật vân tay.

Máy Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên mẫu mã đặc trưng mỏng nhẹ, bo tròn 4 góc, vỏ nhựa có thể tháo rời nắp pin để thay thế pin. Cổng sạc đã nâng cấp bằng cổng USB 3.0 tương tư trên máy Note 3, cổng USB 3.0 hỗ trợ cho phép chép file cực nhanh.

Điểm khác biệt duy nhất trên Galaxy S5 LTE là viền benzen, trong khi viền benzen trên Samsung Galaxy S5 được mạ crome thì trên S5 LTE-A sử dụng màu cao cấp hơn là ” Rose Gold”. Ngoài ra thì mặt sau của điện thoai thông minh Samsung Galaxy S5 LTE còn được in thêm chữ LTE-A

Nắp lưng vẫn làm bằng nhựa polycacbonat nhưng được làm rất mềm mại cầm vào như có một lớp nhung phủ trên mặt trên. Mặt sau được cách điệu bằng việc thêm vào những chấm nhỏ toàn bộ mặt nắp lưng.

Mặt sau siêu phẩm Galaxy LTE sử dụng ống kính 16Mpx, đèn flash, cảm biến hồng ngoại và cảm biến nhịp tim sử dụng đo nhịp tim đã được Samsung đưa lên Galaxy S5 trước đây.

1. Màn hình Galaxy S5 LTE

Màn hình điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE được hãng phát tiển lên độ phân giải 2K vơi màn hình chỉ 5.1 inch mật độ điểm ảnh lên đến 576ppi cao nhất ở thời điểm hiện tại, điện thoai thông minh Samsung Galaxy S5 LTE được cho là có màn hình đẹp nhất thế giới.

Màn hình Galaxy S5 LTE

2. Cấu hình Galaxy S5 LTE

Không ngoài màn hình được hãng nâng cấp lên màn hình 2K, smartphone Samsung Galaxy S5 LTE cũng được nâp cấp từ con vi xử lý Snapdragon 801 lên CPU Snapdragon 805 với 4 nhân và tốc độ 2.5Ghz, Ram được nâng cấp từ 2GB lên 3GB.

Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Nâng cấp kế tiếp mà Samsung trang bị trên smartphone Samsung Galaxy S5 LTE đó chính là năng cấp về kết nối đó chính là kết nối LTE-A. Tại Hàn Quốc mạng LTE-A cho tốt độ gấp đôi tốc độ LTE thường và gấp 10 lần với tốc độ 3G, tốc độ mạng LTE-A lên tới 225 MB/s.

Với phần cứng cao nhất thế này khi đo bằng antutu thì nó cho một điểm số cực kỳ ấn tượng , lên khoảng trong từ 36000 đến 37000

3. Camera Galaxy S5 LTE

Ống kính trên điện thoai thông minh Samsung Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên camera 16 megapixel và camera phụ là 2 megapixel. Samsung còn tích hợp sẵn công nghệ lấy nét chọn lọc Selective focus, hay có thể hiểu là tính năng chụp trước và lấy nét sau, cùng với chế độ HDR mở rộng sẽ cho những bức hình cực có chi tiết ảnh rất cao trong cả trường hợp ngược sáng.

Camera Samsung Galaxy S5 LTE

Trên smartphone android Samsung Galaxy Galaxy S5 samsung tích hợp rất nhiều tùy chỉnh và tùy chọn chụp, nên khi chụp hình cần chỉnh sửa tại chỗ bạn cũng không cần dùng nhiều đến phần mềm hỗ trợ sửa ảnh mà dùng trực tiếp cách tính năng có sẵn trong máy.

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Max Mobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 0968.655.655