Home » Danh bạ » Thầy giáo dạy kèm luyện thi chứng chỉ HKS tại nhà học viên trong TpHCM

Thầy giáo dạy kèm luyện thi chứng chỉ HKS tại nhà học viên trong TpHCM

Trong kỳ thi Hán ngữ Trung Quốc mỗi người bắt buộc trài qua ba bài thi chính : bài nghe-hiểu, đọc-hiểu, phần kết cấu ngữ pháp và bài tổng hợp. Chắc hẳn mọi người cũng thấy việc biết 1 tiếng nước ngoài không phải tiếng Việt khi nào cũng gặp phải nhiều khó khăn

Chính vì thế để thành thạo tiếng Trung Quốc hoặc bất kể ngoại ngữ nào khác bắt buộc bạn phải có nỗ lực và lòng kiên trì. Vả lại kỳ thi trình độ Hán ngữ là bài thi bao gồm chủ đề rất rộng bắt buộc người thi phải có phương cách khoa học để có thể liệt kê kiến thức một cách đầy đủ nhất.

Thấy được việc như vậy trung tâm dạy kèm chúng tôi đã lập một đội ngũ gia sư luyện thi HSK có chuyên môn vững, có thâm niên trong việc ôn thi tiếng Hán ngữ cho các kỳ thi Hán ngữ sẽ cùng thí sinh bỏ qua những trở ngại trong thời gian luyện.

Trong tập thể gia sư dạy kèm đều là những gia sư dạy kèm có trình độ Tiếng Trung giỏi, ý thức dạy học nhiệt huyết, ý thức trách nhiệm cao cùng tác phong giảng dạy bài bản sẽ đêm về thành quả học đạt nhất cho học sinh.

Chương trình luyện thi HSK tại trường chúng tôi sẽ là chọn lựa tối ưu nhất giúp bạn tăng cường vốn tiếng Trung và tập luyện những kĩ năng thực hành. Ở chương trình học, các giáo viên dạy kèm của chúng tôi sẽ hướng dẫn học sinh tìm hiểu những mẹo làm đề thi và các chiến thuật giải từng bài thi sao cho tốt cũng như cách trả lời câu trả lời đúng cho các đề.

Các bạn đang có ý định thi bằng ở các trường Đại học ở Trung hoặc muốn được đi làm trong các tập đoàn mà còn lo ngại về vốn tiếng Trung Quốc của bản thân? Đừng ngần ngại hãy đến ngay với trung tâm học thi HSK để vươn tới gần hơn với khao khát của bạn. Mong bạn luôn thành công trong đường học thức và sự nghiệp

Nguồn: giáo viên dạy chứng chỉ HKS