Home » Công nghệ » Thay mặt kính Samsung Galaxy – thay thế mặt kính Samsung S3

Thay mặt kính Samsung Galaxy – thay thế mặt kính Samsung S3

Thay Thế Mặt Kính Samsung S3 Zin Galaxy Rẻ Tiền

Do Sơ xuất không cẩn thận bạn làm mặt kính smartphone Samsung S3 của bạn bị bễ vỡ mặt kính hoặc trầy trụa? tất yếu không vừa ý chút nào , bạn nghĩ đến tác vụ phải thay mặt kính cho chiếc smartphone của bản thân, Mặc dù vậy dịch vụ nào uy tín? rẻ tiền? phụ kiện zin? thời lượng thay thế nhanh chóng không phải săn lùng lâu? cửa hàng Bảo Long Mobile là 1 trong những đơn vị thay thế kính smartphone tại Sài Gòn Sài Gòn, với kỹ thuật tiên tiến gần đây 2015 , linh kiệ n được nhập khẩu chính hãng, thời gian thay thế siêu tốc, giá rẻ nhất, dịch vụ công nhân tận tậm phục vụ hòa đồng với tác phong chuyên nghiệp, phấn đấu là đơn vị thay mặt kính điện thoại đi đầu việt nam.

Trình Tự Thay Mới Mặt Kính Samsung S3

– máy móc giúp đỡ hiện đại, bảo đảm tính đích xác và tính thẩm mĩ cao.
– bảo trì vật dụng đạt mức từ 3->12 tháng tùy phí.
– chế độ bh dài hạn nhất tại Sài Gòn 03 Tháng
– nguồn nhân lực kỹ thuật chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao

cửa hàng Bảo Long Mobile xin bán ra the service thay mới kính cảm ứng Samsung S3 rẻ tiền . người dùng có thể ngổi chờ lấy ngay trong vòng 45 phút . vật dụng mặt kính cảm ứng là hàng zin . cam đoan 1 đổi 1 nếu có hư hỏng từ tập đoàn . Với cộng nghệ hiện đại tiên tiến cùng với nguồn nhân lực kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề lâu đời chuyên sửa chữa dòng Galaxy S3 . cho nên việc thay thế mặt kính cảm ứng trở thành đơn thuần và ngay lập tức . Ngoài ra chúng tôi còn phân phối mặt kính cảm ứng dòng Galaxy S3 cho các cửa hàng trên Toàn Quốc . ep kinh samsung s3

Galaxy đã máy móc cho Samsung S3 một camera sau có độ phân giải 8 megapixel như ở iPhone 4S. camera này cho chất lượng, uy tín hình chụp tốt ở cả ngoài trời và trong điều cần phải có thiếu nguồn sáng. Các ảnh chụp có khả năng cho một số kết quả không giống nhau trong từng tình huống chụp, Tuy nhiên có khả năng xách định là ảnh chụp từ camera của Samsung S3 chưa bằng được với picture từ camera của HTC One X, nhưng lai có chút hơn so với picture từ camera trên điện thoại của Apple. Nhưng, mức chênh lệch thực tế là không đáng kể, có thể nói là ba máy ảnh này là ngang nhau.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình