Home » Công nghệ » Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4

Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4

 

Chuyên Thay Thế Màn Hình Lcd Zenfone 4 Chính Hãng Giá Rẻ Nhất

đặc biệt quá trình thay mặt kính cảm ứng cho Asus Zenfone 4 được nguồn nhân lực kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cẩn thận được lắp đặt keo khô thay vì keo dán UV thủ công như của các cửa hàng khác. nhờ vậy mà chất lượng thay mới mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 nói riêng và Toàn bộ các dòng máy khác của Asus Zenfone 4 Về cơ bản sau khi thay kết thúc đều như mới.

công việc dùng điện thoại hiện nay rất dễ tổ chức tình huống bị vỡ, nứt mặt kính do rới hoặc va đập mạnh. Tại Bảo Long Mobile chúng tôi sẽ chỉ bóc tách mặt kính bằng những công cụ chuyên môn cao mà không hình ảnh hướng đến bất cứ bộ phận khác của chiếc máy. khách trực tiếp theo giõi trong lúc tháo và thay thế mặt kính cảm ứng mới của người thợ.

Bảo Đảm Về Dịch Vụ Thay Thế Mặt Kính Cho Zenfone 4

– Tùy mỗi the service mà được bảo trì từ 1 đến một năm.
– bảo trì cả trong khi thay mới
– đề nghị ký tên lên màn hình, bo mạch… với bạn người tiêu dùng gửi sửa Zenfone 4 qua ngày.
– Bóc tách mặt kính đã bị vỡ nát khỏi màn hình lcd bằng máy móc chuyên dụng. giá thay mặt kính zenfone 4

Bên cạnh cảm biến 5 MP, điểm đáng chú ý nhất của ZenFone là khả năng lấy nét tự động và một loạt tính năng chup hình chuyên nghiệp và tiện lợi như: chụp ảnh tự sướng, nhận diện nụ cười, chụp panorama, chụp với số lượng lớn ảnh đồng thời, take pic xóa mờ phông hay chức năng rất thú vị đang được quảng bá kích thước lớn là xóa đối tượng không cần trong ảnh. Bên cạnh đó còn có tính năng bữa tiệc Link giúp share hình ảnh trực tiếp với nhóm thiết bị vây quanh qua Wi-Fi Direct.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình