Home » Tin tổng hợp » Thị Trường Xuất Khẩu Lao Động Singapore Lôi Cuốn Nhiều Lao Động Việt

Thị Trường Xuất Khẩu Lao Động Singapore Lôi Cuốn Nhiều Lao Động Việt

Đi Lao Động Singapore, Lương 60 Triệu Đồng/Tháng

Singapore đã công nghiệp hóa một Biện Pháp nhanh chóng trong nửa cuối của thế kỷ 20, và việc này được mệnh danh là “Thần kỳ Singapore” Singapore cơ tích . Singapore kèm theo Xứ sở kim chi, Hồng Kông và Singapore được gọi là bốn con rồng châu Á hay 4 con hổ Châu Á.

thời tiết Singapore có 4 mùa, mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 4, mùa nóng từ tháng 5 đến tháng 9, mùa thu từ tháng 10 đến tháng 11, mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2. Singapore thuộc vùng thời tiết cận nhiệt đới, với nhiệt độ trung bình mỗi năm khoảng từ 250c đến 280c. Phía Bắc Singapore thường có mưa lớn từ cuối tháng 10 tới tháng 3. Phía Nam thời tiết nóng hơn phía Bắc, mùa nóng phải thường có gió mùa Tây Nam kèm với mưa. Vào các tháng 7,8 và 9 ở Singapore thường xuyên có bão.

Bảo hiểm tai nạn đột xuất: người lao động tham gia tình nguyện, một số người không tham dự bảo hiểm lao động nhưng có tham dự bảo hiểm tai nạn đột xuất sẽ rất có lợi khi gặp tai nạn rủi ro.

Phí quản lý người làm việc phải nộp, theo quy định năm Bước đầu là 1.800 Sing tệ/tháng; năm thứ 2 từng tháng nộp 1.700 Sing tệ và năm thứ 3 mỗi tháng nộp 1.500 Sing tệ. Những lao động đi làm tốt, sau thời gian hết hạn cam kết giữa các bên 3 năm được về phép nếu nhập cảnh trợ lại để làm việc cho chủ cũ thì mỗi tháng chỉ phải nộp phí dịch vụ là 1.500 Sing tệ. Nếu đổi chủ thê mới thì phí dịch vụ lại phải nộp như ban đầu. xuất khẩu lao động đi singapore 2015