Home » Danh bạ » Tìm sinh viên có kinh nghiệm dạy kèm môn kế toán tại TpHCM

Tìm sinh viên có kinh nghiệm dạy kèm môn kế toán tại TpHCM

 

Kế toán là một chuyên ngành được giới trẻ quan tâm cũng như việc lưu trữ các thông tin của DN đã được thực hiện bằng những phần mềm riêng. Mọi người sẽ bị áp đặt vào 1 khung thời gian, nơi cụ thể và vấn đề này làm cản trở cho sự thoải mái tiếp nhận kiến thức tại các tổ chức luyện kĩ năng kế toán. Nhưng với Gia sư kế toán Tp HCM bạn có thể lựa chọn thời giờ và nơi chốn học tập sao cho dễ dàng nhất.

Để giải quyết điều đã nói trên đây, cơ sở Gia sư kế toán Tp. Hồ Chí Minh đã huy động một lượng đông đảo thầy giáo, SV đại học có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau của học viên.

 Hệ thống Gia sư kế toán của cty chúng tôi hầu hết là các thầy cô đã và đang giảng dạy kế toán tại các trường ĐH, Cao đẳng cũng như những SV ưu tú ngành kế toán (năm 3,năm cuối, đã tốt nghiệp) từ các trường ĐH uy tín thuộc khối tự nhiên. Những người có đủ giỏi về ngành kế toán cũng như những kỹ năng dạy, chỉ dẫn ở thực tiễn. Học viên sẽ được học kế toán trên EXCEL, các chương trình kế toán.

Đối với sinh viên đang học nghề kế toán, những người thích kế toán và muốn đổi ngành:

– Bày làm báo cáo t nghiệp, luận văn theo chỉ định của cô hướng dẫn cũng như thực tế, tập sự,
– Dạy cách lập chứng từ (hóa đơn, phiếu thu chi, nhập xuất, hợp đồng, báo giá…),
– Làm báo cáo thuế của một tháng, của quý theo chứng từ thực tế thuộc các ngành kinh doanh khác nhau,
– Cách vào sổ kế toán từ tiểu tiết đến tổng quát,
– Các thủ thuật cân đối tài chính, báo cáo tài chính

Đối với các nhân viên kế toán muốn thành thục nghiệp vụ chuyên môn, những doanh nhân cần biết về kế toán để giám sát tốt hơn các công việc của DN.

– Ngoài việc nắm rõ những kiến thức trên, trung tâm Gia sư K toán Tp. Hồ Chí Minh có khả năng lập sổ kế toán cho những doanh nghiệp vừa mở chưa ổn định về việc lập trình kế toán,
– Tư vấn TC kế toán, cho Cty
– Kế toán nội bộ và cân đối tài chính (chứng từ, hồ sơ vay vốn…)

Nguồn: gia sư dạy kế toán thực hành