Home » Công nghệ » Trung Tâm Phân Phối Mặt Kính Cảm Ứng Smartphone HTC Giá Phải Chăng Nhất

Trung Tâm Phân Phối Mặt Kính Cảm Ứng Smartphone HTC Giá Phải Chăng Nhất

Thay Kính Điện Thoại HTC Zin Giá Rẻ Lấy Ngay

điện thoại cao cấp HTC có tổng cộng 8 màu không giống nhau: trắng, xám, đen, cam, xanh lá, xanh dương, tím và hồng. màn hình hiển thị 5.5” 720p là điểm thật sự là cho Desire 816 có diện tích lớn, bên cạnh 2 chiếc loa BoomSound. màn hình lcd này dùng đến kỹ thuật SuperLCD2 với tầm nền IPS cho góc nhìn rất rộng. Desire 816 được trang bị bộ xử lí SnapDragon 400 với 4 nhân giải quyết, mỗi nhân cử động ở xung nhip 1.6GHz.

Điện Thoại HTC bị hư màn hình cảm ứng không hiển thị nhưng bạn lại không nhất đinh rõ Lý do. Vậy những lý do nào tạo ra gặp sự cố màn hình hiển thị của thiết bị?

– hư hỏng do nguồn cấp cho màn hình lcd không có tốt cũng dấn tới tình trạng sự cố màn hình cảm ứng ĐT HTC, Ví dụ điển hình là hiện tượng màn hình hiển thị bị tối hay không lên đèn nền.
– lỗi tuổi thọ cũng là một trong những nguyên nhân gây lỗi màn hình hiển thị với biểu hiện cơ bản thường xảy ra là màn hình cảm ứng bị ố màu, vàng màu hay hiển thị thiếu sắc nét
– Ngoài ra còn có sự cố do bộ vi xử lý điều khiển cảm ứng trên board với thời lượng sửa chữa thời gian 1-2 ngày tùy từng hư hỏng của máy.

Nhận Chữa Trị Thay Thế Cảm Ứng Màn Hình Hiển Thị Ép Kính Điện Thoại Cao Cấp Htc Với Các Trường Hợp Hư Hỏng Như:

– màn hình điện thoại cảm ứng HTC rạn nứt, màn hình Điện thoại HTC trầy trụa, cảm ứng không nhạy, cảm ứng không ăn
– màn hình cảm ứng điện thoại cảm ứng HTC giật giật, bị nhiễu, hiển thị sai màu, lệch màu, lang màu
– điện thoại cao cấp HTC điểm chết một số nơi hay chết điểm nửa màn hình cảm ứng thay mặt kính htc one x+

Bảo Long Mobile cung ứng the service chuyên thay mới màn hình cảm ứng, mặt kinh cảm ứng cho smartphone HTC và rất nhiều model khác của các hãng trên thị trường VN như Samsung. Khi thay thế màn hình hiển thị smartphone HTC nhà sản xuất sử dụng những chất liệu và màn hình nhập zin về kết hợp với các máy công nghiệp mà nhà sản xuất hiện có để ép mặt kính công nghệ hiện đại nhất đã đạt tới tiêu chuẩn phòng kín về dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ thay thế màn hình hiển thị hay thay mặt kính cảm ứng Điện thoại HTC thì quý khách hài lòng là chiếc Điện thoại HTC sẽ trở lại như lúc mới mua lúc đầu.

quý khách có khả năng liên hệ trực tiếp qua số hotline để được giải đáp miễn phí toàn bộ về tình huống máy và báo giá hay đến trực tiếp tại trung tâm.