Home » Công nghệ » Vì Lý Do Gì Cần Thay Mặt Kính Iphone 6 Đã Bị Nứt

Vì Lý Do Gì Cần Thay Mặt Kính Iphone 6 Đã Bị Nứt

Có Cần Thay Mặt Kính Iphone 6 Bị Hỏng

MẶT KÍNH HIỂN THỊ IPHONE 6 VỠ, HỎNG: THAY HAY BỎ?
thay mặt kính iphone 6 bao nhiêu tiền mặt kính là một trong những phụ kiện đắt nhất trong điện thoại, nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi rớt vỡ, mặt kính hiển thị thường là linh kiện hỏng đầu tiên. thậm chí có khi trong trường hợp bạn đang dùng đến thông thường, mặt kính lcd cũng có khả năng bị hỏng, không hoạt động được.

VÌ SAO HỎNG MẶT KÍNH LCD?
Ngoài ra, còn một tình huống gặp sự cố mặt kính lcd khác có thể xảy ra ngay khi vừa mua máy, đó là lỗi điểm chết mặt kính cảm ứng.

Điểm chết là một số điểm chỉ có khả năng hiển thị một sắc màu, thường là đen hoặc sáng trắng, chứ không thay đổi được theo nội dung. Các sản phẩm điện tử luôn có một tỉ lệ hỏng hóc nhất quyết khi xuất ra, Bởi vậy nếu… thiếu may mắn thì bạn có thể gặp phải một chiếc điện thoại cao cấp có điểm chết trên mặt kính lcd ngay từ khi bóc hộp. nhưng tùy từng chế độ bh của từng hãng, mặt kính lcd điện thoại phải có từ 3 – 5 điểm chết thì mới được cải biến. do đó kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, zin, bạn cũng nên test kỹ trước lúc nhận máy.