Home » Công nghệ » Xài thao tác gì để fix những lỗi thường thấy ở HTC One M8?

Xài thao tác gì để fix những lỗi thường thấy ở HTC One M8?

Xài thao tác gì để fix những lỗi thường thấy ở HTC One M8?

Âm lượng nhỏ khi thực hiện cuộc gọi trên HTC One M8
Một vài người mua One M8 than phiền là âm lượng nhỏ trong lúc thực hiện cuộc gọi. Nghe như thể người phía bên kia đang nói thầm, hoặc giống như họ để điện thoại một chỗ bước ra nơi khác. biểu hiện này có khả năng ra đời ngay cả khi bạn đã để âm lượng ở mức cao nhất. Cần hỏi về cam ung htc one m8 bao nhieu tien
Khi gặp lỗi này, bạn có khả năng vào Settings > Call và bật chính sách “Hearing Aids”, hoặc thử dùng headphone Bluetooth. Song song đó, hãy đảm bảo là dường như không có vật gì mắc trong loa. Hãy thử thổi khí nén vào đó để vệ sinh bụi bẩn. Nếu không khắc phục được lỗi, hãy liên hệ với nhà cung cấp để nghiên cứu về chính sách đổi máy mới.

Xài thao tác gì để fix những lỗi thường thấy ở HTC One M8?

Xài thao tác gì để fix những lỗi thường thấy ở HTC One M8?

quá trình thay mặt kính HTC ONE M8
– Bước 1: chuyên viên công nghệ tiến hành test chất lượng, uy tín màn hiển thị cảm ứng điện thoại để cam đoan smartphone đủ tiêu chuẩn thay thế mặt kính smartphone mới hay không. khách sẽ được giúp một giải pháp tinh tế, cận cảnh về uy tín về chất lượng, tình huống mặt kính smartphone của chiếc máy mình.
– Bước 2: dùng máy móc chuyên dụng để bóc tách mặt kính cảm ứng smartphone đã bị va chạm ra khỏi màn hình lcd.
– Bước 3: làm sạch hết lớp keo cũ. Sau khi làm sạch xong, được trang bị keo khô OCA phủ lên Toàn bộ màn hình cảm ứng bằng trang thiết bị chuyên dùng, bảo đảm keo dàn trải đều, bám dính tốt.
– Bước 4: sử dụng máy ép chân không chuyên để dùng ép kính vào màn hình.
– Bước 5: Đưa màn hình hiển thị vào máy hấp chuyên để dùng
– Bước 6: kỹ thuật viên test tổng thể màn hình hiển thị và màn cảm ứng của smartphone lần cuối. giải đáp, giới thiệu cho người dùng giải pháp chăm lo, bảo vệ smartphone.